นักเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการได้รับรางวัล.ชนะเลิศ การแข่งขันเต้น
Cover Dance ในงานมหกรรมเครือข่ายเยาวชนแกนนำป้องกันปัญหา
ยาเสพติดในพื้นที่ภาคที่ 1 ครั้งที่ 7ที่ จ.สิงห์บุรี วันที่ 9 มกราคม 2556
ควบคุมและดำเนินการฝึกซ้อมโดยคุณครูพูนสุข สุวรัตน์

นักเรียนเทพศิรินทร์ สป.ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน
วงโยธวาทิตชิงถ้วยพระราชทานครั้งที่ 32 ปี 2556
ควบคุมและดำเนินการฝึกซ้อมโดยคุณครูภีชกร ห้องดอกไม้